Sổ Bán Hàng và NeoX bắt tay hợp tác chiến lược: Bán là nhàn – Thanh toán dễ dàng

Sổ Bán Hàng và NeoX đạt được thảo thuận hợp tác chiến lược nhằm cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số toàn diện cho các tiểu thương, chủ cửa hàng nhỏ của Sổ Bán Hàng trên khắp Việt Nam, giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, từ đó thúc đẩy chuyển đổi số an toàn và bền vững, hướng tới nền kinh tế không tiền mặt.  

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, NeoX sẽ cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện, từ thẻ tín dụng Visa / Master, thẻ ATM nội địa, mobile banking tới ví điện tử… cho hơn 200.000 tiểu thương của Sổ Bán Hàng, với tiêu chuẩn bảo mật quốc tế, không cần cài đặt và kết nối nhanh chóng. Việc dễ dàng làm chủ công nghệ sẽ giúp kiến tạo lợi thế cạnh tranh cho chủ cửa hàng, trong bối cảnh làn sóng công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ.  

Chỉ sau 8 tháng hoạt động, Sổ Bán Hàng – ứng dụng thông minh quản lý mọi hoạt động bán hàng chỉ trên một chiếc điện thoại – đã gọi vốn thành công 4 triệu USD với sự đồng hành của hơn 200.000 chủ cửa hàng trên toàn quốc và các đối tác tên tuổi như ngân hàng UOB, HD Bank, Viettel, UpSell Adtech, Erubik, Selly… Ứng dụng này trang bị đầy đủ các công cụ thông minh cho phép chủ kinh doanh quản lý mọi hoạt động từ bán hàng tới kiểm soát dòng tiền, giúp người bán tiết kiệm thời gian, gia tăng lợi nhuận nhờ vào sự ưu việt, linh hoạt và chính xác.  

Trong khi đó, NeoX – giải pháp thanh toán số hiện đại và công nghệ tài chính chuẩn quốc tế, được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Thanh toán Neo (NeoPay), là công ty tài chính công nghệ sáng tạo được cấp giấy chứng nhận tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. NeoX định hướng đem đến những thành tựu công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thanh toán tài chính, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm dịch vụ vượt trội và tận hưởng trải nghiệm thú vị trong nền kinh tế số. 

Chia sẻ tại buổi ký kết thoả thuận hợp tác, đại diện NeoX một lần nữa khẳng định tầm nhìn chiến lược trong việc nâng tầm trải nghiệm dịch vụ thanh toán số của cộng đồng người dùng Việt Nam, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng trên mọi quy mô và lĩnh vực ngành nghề, mang lại lợi ích bền vững cho cả bên mua và bên bán.  

Đồng tình với quan điểm trên, đại diện Sổ Bán Hàng tái khẳng định mục tiêu giúp các doanh nghiệp hộ gia đình và người bán lẻ tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn và gia tăng doanh số bán hàng, đây là đối tượng chưa có khả năng đầu tư vào phần mềm điểm bán hàng và cơ sở hạ tầng trực tuyến khác. 

Theo đó, người mua có thể thanh toán tiện lợi và nhanh chóng ngay cả với những giao dịch mua bán cơ bản đời thường, linh hoạt lựa chọn các phương thức thanh toán như: thẻ tín dụng Visa/Master, thẻ ATM nội địa, mobile banking, ví điện tử,… cũng như an tâm thanh toán với công nghệ bảo mật quốc tế, tránh những sai sót thường thấy khi thực hiện thanh toán truyền thống. 

Riêng đối với người bán, NeoX cung cấp giải pháp quản lý dòng tiền bán hàng cho chủ cửa hàng ngay trên thiết bị di động, qua đó cải thiện và gia tăng hiệu quả hoạt động, bao gồm: tăng doanh thu – kích cầu mua sắm và giảm thiểu tối đa tình trạng hủy đơn hàng, tiết giảm rủi ro thất thoát tiền mặt, chi phí nhân sự và phí quản lý, gia tăng tỉ lệ mua hàng nhờ vào đặc tính ưu việt của các phương thức thanh toán điện tử.  

Trong bối cảnh hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng được mở rộng về quy mô và loại hình giao dịch, hợp tác chiến lược giữa NeoX và Sổ Bán Hàng được xem là bước tiến vượt bậc thể hiện nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp Việt nhằm nhằm gia tăng giá trị kịp thời cho bộ phận hộ kinh doanh, cũng là nhóm có nhiều đóng góp cho tăng trưởng kinh tế, nhất là trong việc giải quyết việc làm, tạo thu nhập cho người lao động. 

Với thoả thuận hợp tác lần này, chủ cửa hàng khi tích hợp phương thức thanh toán NeoX sẽ nhận được chuỗi tiện ích và ưu đãi hấp dẫn như: 

    • 100% chủ cửa hàng được NeoX tài trợ phí lên đến 500,000 VNĐ/tháng với thời gian lên đến 6 tháng 
    • Đa dạng phương thức thanh toán: thẻ tín dụng Visa / Mastercard, ATM và mobile banking
    • Đảm bảo 100% mua bán và thanh toán an toàn theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế 
    • Hỗ trợ thúc đẩy người mua hàng thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện 
    • Kết nối nhanh chóng – không yêu cầu cài đặt 

Lưu ý: