Neox Và Những Chuyến Yêu Thương

Trong hành trình không ngừng phát triển và cải thiện trải nghiệm thanh toán không tiền mặt, NeoX không chỉ là một đơn vị kinh doanh mà còn là người bạn đồng hành, chia sẻ yêu thương với cộng đồng xã hội.

Hướng đến xây dựng những giá trị nhân văn. Chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” là một minh chứng rõ ràng cho cam kết của chúng tôi.

Một hành trình gần 100km đến với chùa Từ Ân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với sự đồng hành của Ban lãnh đạo, các phòng ban và cả những thành viên nhỏ trong gia đình của toàn bộ nhân viên NeoX.

Tại đây, những phần quà thiết thực được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ trao tận tay cho các em nhỏ bao gồm nồi cơm điện, thực phẩm, nhu yếu phẩm và nhiều đồ chơi, với mong muốn mang đến cho các em một mùa Tết ấm áp và trọn vẹn hơn

Bên cạnh đó, NeoX cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như: ca hát, nhảy múa, đố vui nhằm gắn kết tình thân giữa người với người, rộng hơn đó là cả một cộng đồng đầy lòng bác ái.

“Chúng tôi mong muốn rằng những món quà nhỏ bé này sẽ góp phần giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn tình thương. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ và sẻ chia” – Bà Linh, CEO của NeoX chia sẻ. 

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, trao yêu thương để nhận lại yêu thương, chắc chắn cả người trao và người nhận đã có thêm thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Mong rằng tình yêu thương giữa người với người sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn, để các em nhỏ có thêm niềm tin vào một tương lai tốt đẹp hơn.