Mega & NeoX: Hợp Tác Thúc Đẩy Thanh Toán Không Tiền Mặt Tại Việt Nam

Thanh toán không tiền mặt đang trở thành xu hướng hàng đầu tại Việt Nam, với sự phát triển đáng kể về công nghệ, sản phẩm, và cả pháp lý cũng như an toàn và tiện ích. Theo thông tin từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trong 7 tháng đầu năm 2023, giao dịch thanh toán không tiền mặt đã tăng 51,19% so với năm 2022. 

Nhìn nhận rõ xu hướng này, các công ty dược cũng đã bắt đầu chuyển đổi số để hỗ trợ người dùng trong quá trình thanh toán.

Mega, một trong những công ty dược đa quốc gia với quy mô tầm cỡ đã chính thức hợp tác với NeoX. Sau hơn một tháng triển khai chính thức, Mega và NeoX đã thành công trong việc thực hiện một lượng lớn giao dịch đa nền tảng mà vẫn đảm bảo trải nghiệm ổn định, nhanh chóng và bảo mật cho khách hàng.

Sự hợp tác này không chỉ giúp đẩy nhanh xu hướng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam mà còn mang lại trải nghiệm thanh toán tiện lợi, dễ dàng cho người dùng hàng ngày.

Khách hàng của Mega có thể thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến, thanh toán tại nhà thuốc, thanh toán dịch vụ y tế,… một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet, người dùng có thể dễ dàng quét mã QR hoặc nhập số tài khoản. 

Từ đó mang đến nhiều lợi ích trong quản lý tài chính của Mega, tạo ra sự thuận tiện và rõ ràng hơn trong việc quản lý tài chính và cắt giảm chi phí quản lý nhân sự như chi phí in ấn hóa đơn, cũng như tiết kiệm thời gian và nhân lực trong việc xử lý thanh toán.

Cảm ơn sự tin tưởng từ MEGA và hy vọng vào các hạng mục hợp tác trọng điểm mới trong tương lai.