GONSA Đồng Hành Cùng NeoX Trong Hành Trình Chuyển Đổi Số Đầy Thành Công

GONSA là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, vắc-xin, sinh phẩm, vật tư y tế, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, GONSA đã xây dựng được một hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Trong những năm gần đây, GONSA đang từng bước gia tăng năng lực vận hành thông qua việc ưu tiên ứng dụng các giải pháp công nghệ. Chuyển đổi số là một trong những mục tiêu cốt lõi của GONSA trong giai đoạn hiện nay.

Ngày 1/1/2024, GONSA chính thức hợp tác với NeoX.  Sự hợp tác này sẽ giúp GONSA nâng cao trải nghiệm khách hàng, tăng cường hiệu quả kinh doanh và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dược phẩm Việt Nam trong thời đại số.

Với sự hợp tác này, khách hàng của GONSA có thể thanh toán đơn hàng nhanh chóng và dễ dàng qua nhiều hình thức, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ tín dụng/ghi nợ.  Bên cạnh đó, NeoX cũng cung cấp các giải pháp bảo mật tiên tiến giúp đảm bảo tính bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng tuyệt đối.