Workshop: Giới Thiệu Sản Phẩm Và Định Hướng Hội Nhập Quốc Tế

Thứ sáu vừa qua, NeoX – công ty cung cấp dịch vụ cổng thanh toán kỹ thuật số đã tổ chức thêm một buổi workshop để chia sẻ về các sản phẩm cũng như định hướng hội nhập quốc tế cùng các đối tác tham dự đến từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan & Singapore.

Trong buổi workshop,mục tiêu của các giải pháp thanh toán số toàn diện do NeoX phát triển, bao gồm: cổng thanh toán quốc tế, payment link, QR bank transfer, ví điện tử, thu hộ, chi hộ,… đã được giới thiệu với mục đích chính tạo sự thuận tiện cho người dùng, nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần gia tăng doanh số và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

“Ngoài ra, hiểu rõ việc hội nhập Quốc Tế cũng là một điều cần thiết và việc hợp tác với các Doanh nghiệp nước ngoài cũng là một đòn bẩy tốt để phát triển nền kinh tế trong nước. Thanh toán kỹ thuật số cũng là một lĩnh vực có nhiều tiềm năng và cơ hội trong xu thế toàn cầu hóa. Việc kết nối cổng thanh toán giữa các nước sẽ tạo ra sự thuận tiện cho khách hàng, giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.” – Theo Bà Linh, Co-Founfer CEO của NeoX chia sẻ.

Buổi workshop cũng đã nhận được đánh giá cao từ các đối tác khách mời quốc tế, cũng như nhiều quan tâm hợp tác từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham dự. Đây cũng là một trong những bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của Neox, với tầm nhìn hội nhập Quốc Tế cho tương lai.

Tầm Nhìn Cho Tương Lai

NeoX – Định hướng trở thành một cầu nối cho sự hợp tác, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ đó góp phần xúc tiến phát triển thương mại điện tử cũng như nền kinh tế tại Việt Nam trong thời đại số hóa.