Ưu Điểm Vượt Trội Của Cổng Thanh Toán NeoX

Giải pháp thanh toán kỹ thuật số toàn diện

NeoX là Cổng thanh toán tích hợp đa tác vụ được phát triển bởi NeoPay – Công ty tài chính công nghệ sáng tạo các giải pháp về thanh toán và dịch vụ tài chính công nghệ mở rộng cao cấp tại Việt Nam và quốc tế.

Trong cuộc cách mạng thanh toán kỹ thuật số, việc đáp ứng tất cả những nhu cầu của thị trường trong một nền tảng duy nhất – NeoX đã chứng tỏ sức hút và hiệu quả đáng kinh ngạc trên hành trình tạo ra môi trường an toàn và tiện lợi cho khách hàng là yếu tố quyết định thành công của một cổng thanh toán.

Cùng điểm qua các ưu điểm vượt trội của NeoX trong thị trường thanh toán kỹ thuật số:

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

NeoX by NeoPay chính thức nhận bằng chứng nhận quốc tế PCI DSS – tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu hàng đầu bắt buộc của ngành thanh toán. Điều này đảm bảo thông tin cá nhân và giao dịch của khách hàng được bảo vệ tuyệt đối khỏi mọi nguy cơ xâm nhập hay rò rỉ thông tin.

ĐA DẠNG PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – QUY MÔ KẾT NỐI RỘNG LỚN

NeoX by NeoPay hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán kỹ thuật số đa dạng, bao gồm thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng (QR Bank Transfer), ví điện tử, payment link và nhiều phương thức thanh toán trực tuyến khác với hạn mức lên đến 500 triệu đồng/ giao dịch ở bất kỳ đâu mà không cần dùng đến thẻ vật lý hoặc di chuyển đến các điểm giao dịch ngân hàng.

∙ Thẻ ATM nội địa tại 42 ngân hàng tại Việt Nam

∙ Thẻ quốc tế trong và ngoài nước thương hiệu Visa/ Mastercard/ JCB/ AMEX

∙ Ứng dụng Mobile banking của 37 ngân hàng tại Việt Nam

∙ Ví điện tử NeoX by Neopay

Tích hợp đa dạng này mang lại sự linh hoạt và thuận tiện, cho phép khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu và ưu tiên cá nhân nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật tối đa.

TỐC ĐỘ XỬ LÝ NHANH CHÓNG

Sự nhanh chóng trong việc xử lý giao dịch của NeoX by NeoPay cũng là một điểm nhấn quan trọng, đặc biệt khi thị trường thanh toán kỹ thuật số ngày càng phát triển và đòi hỏi khả năng đáp ứng thời gian thực.

Điều này cũng mang lại lợi ích tiết kiệm thời gian cá nhân cho khách hàng cùng như cho doanh nghiệp khi giúp tăng cường hiệu suất và giảm thiểu thời gian xử lý giao dịch, từ đó nâng cao năng suất kinh doanh.

TỐI ƯU HÓA NHU CẦU & ĐÁP ỨNG CHỨC NĂNG THEO NGÀNH HÀNG

Vượt qua mọi hạn chế, NeoX by NeoPay được thiết kế để dễ dàng tích hợp vào hệ thống thanh toán hiện có của bạn. Bất kể kích thước và quy mô doanh nghiệp chỉ với 1 API duy nhất!

Với chúng tôi, NeoX by NeoPay không chỉ là một cổng thanh toán thông thường, mà còn là một nền tảng phát triển và mở rộng không giới hạn đa tác vụ cho các đối tác như: CoolMate, CirCO, FM Style, HDsoft, v.v…dựa trên việc tối ưu nền tảng người dùng và cung cấp dịch vụ theo từng nhu cầu riêng biệt.

Không chỉ dừng lại ở việc cải thiện trải nghiệm thanh toán, NeoX by NeoPay còn nắm bắt xu hướng thanh toán mới và sự phát triển của công nghệ mà không ngừng cập nhật và tích hợp những công nghệ mới nhất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường thanh toán kỹ thuật số.