Neopay Đạt Chứng Chỉ Bảo Mật Quốc Tế Cấp Độ Cao Nhất

NeoPay – Đơn vị sở hữu nền tảng tích hợp giải pháp thanh toán trực tuyến NeoX được cấp chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS mức độ cao nhất từ Secure Vectors Information Technologies.

Tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) là tiêu chuẩn bảo mật quốc tế dành cho các tổ chức xử lý, lưu trữ hoặc truyền tải dữ liệu thẻ thanh toán, được quản lý bởi 05 tổ chức thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB.

Để đạt được chứng chỉ này, NeoPay phải tuân thủ 12 yêu cầu bảo mật khắt khe, bao gồm: xây dựng và duy trì một hệ thống mạng an toàn, bảo vệ dữ liệu thẻ thanh toán, duy trì chương trình quản lý rủi ro, thực hiện kiểm tra và giám sát thường xuyên, và duy trì một chính sách bảo mật thông tin.

Cột mốc kỳ tích trong thời gian ngắn hạn

Việc NeoPay đáp ứng và tuân thủ đầy đủ các mục tiêu, yêu cầu PCI DSS chỉ trong vòng 6 tháng cũng được xem là một cột mốc kỳ tích khi NeoPay chỉ mới chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/1/2023. Điều này cũng đã chứng tỏ uy tín cam kết của NeoPay trong việc trở thành đối tác an toàn và đáng tin cậy của khách hàng trên nền tảng thanh toán trực tuyến.

Tầm nhìn và sự phát triển bền vững

Ông Tony Trương – Người sáng lập và điều hành NeoPay chia sẻ “Chuyển đổi số là xu hướng và là định hướng phát triển bền vững của NeoPay, với chiến lược luôn đặt sự uy tín và bảo mật thông tin khách hàng ở vị trí ưu tiên cao nhất, đảm bảo duy trì môi trường dữ liệu thanh toán được bảo vệ tối đa, không bị rò rỉ, đánh cắp hoặc lợi dụng, cùng yêu cầu bắt buộc phải đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, bảo mật mới nhất là kim chỉ nam”.

“Đầu tư vào nguồn nhân lực, thời gian cho việc nâng cấp, cập nhật và đánh giá hệ thống định kỳ liên tục sau khi đạt được chứng chỉ PCI DSS cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc mà chúng tôi cần đảm bảo để duy trì tính bảo mật và môi trường thanh toán an toàn cho các khách hàng. Đây cũng là một trong những cơ hội để NeoPay có thể khẳng định vị thế và mở rộng thị trường, hợp tác với các tổ chức quốc tế có yêu cầu cao về bảo mật.” – Bà Nguyễn Trần Mai Thảo – Giám Đốc Vận Hành chia sẻ.

Hiện tại, hơn 30 đối tác – khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ chuyển đổi số NeoX do NeoPay cung cấp, cũng như thành công trong việc đạt chứng chỉ PCI DSS mức độ cao nhất càng thêm củng cố sự tin tưởng và hợp tác của NeoPay trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến, khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của NeoX trong nỗ lực cung cấp một môi trường thanh toán nhanh, an toàn và đáng tin cậy.